Tin tức

Chia sẻ bài viết:

Đến Nha Trang vào thời gian nào?

Điều du khách quan tâm khi mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang để đi du lịch là đi đi vào thời điểm nào là thích hợp?


 

Vé máy bay hà nội nha trang, ve may bay ha noi nha trang

 

Nha Trang là thành phố du lịch mà bạn có thể đến quanh năm, nhiệt độ trung bình quanh năm khoảng 26-27 độ C. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa và có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa ngắn, từ khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 12, tập trung vào 2 tháng 10 và tháng 11 bạn nên tránh du lịch tại Nha Trang vào các tháng này. 

 

Tuy nhiên, lợi thế của việc đi du lịch thời điểm này là bạn có thể tha hồ lựa chọn phòng khách sạn với giá ưu đãi và các dịch vụ mua sắm rẻ hơn những mùa cao điểm du lịch. Tháng 11- 12 âm lịch là thời điểm rất tốt khi bạn đến Nha Trang, không khí dịu mát chứ không nắng nóng như những ngày hè và bạn vẫn có thể tắm biển thoải mái.

 

Nghe mọi người hay nói câu "tháng 8 Nha Trang biển hẹn" có lẽ là thời điểm rất thích hợp cho tour du lịch biển mùa hè của bạn. Thường thì vào thời điểm tháng 7 kéo dài cho đến tháng 9 ở Hà Nội hay Hà Nội thường phải đối mặt với những cơn mưa triền miên không ngớt ngược lại với thời tiết nắng đẹp rất thuận lợi cho chuyến du lịch lênh đênh ngắm biển đẹp với đầy cát trắng ở Nha Trang làm cho ta không muốn rời nơi đây.

 

Tags: Vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ, Vé máy bay Hà Nội Nha Trang khứ hồi, Giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang, Ve may bay Ha Noi Nha Trang

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn