Tin tức

Chia sẻ bài viết:

Săn vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ là điều mà rất nhiều người mong muốn thực hiện thành công để chuyến đi vừa chất lượng lại tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.


 

Vậy làm thế nào để săn được những chiếc vé rẻ để mọi người cùng bay? Chắc chắn câu hỏi này đã nằm trong suy nghĩ của rất nhiều người. Tại sao những người khác họ lại săn được vé máy bay giá rẻ. Trong khuôn khổ bài này chúng tôi xin hướng dẫn và chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời để săn được ve may bay Ha Noi Nha Trang gia re mà hầu hết những người đã săn vé thành công đều phải trải qua.
 

 

1. Bạn cần trang bị một chiếc máy tính đủ tốt với đường truyền tốc độ internet tốt và cao.

 

Vì sao tôi lại nói vậy? Bởi vì sự bùng nổ internet trong những năm gần đây đã giúp ích rất nhiều và tạo điều kiện thuận lợi để các hãng máy bay bán vé trực tuyến. Chỉ cần bạn truy cập vào các website của các hãng máy bay là có thể check ngay chuyến bay cho những tháng sau, thậm trí là năm sau.

 

 

vé máy bay Hà Nội Nha Trang, vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ, ve may bay ha noi nha trang 

 

Tuy nhiên vào những giờ vàng để săn vé mà mạng hay máy tính của bạn chậm hoặc có vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ bị chậm chân và mất cơ hội săn được vé rẻ.

 

Vậy làm thế nào để viết giờ vàng nào các hãng sẽ ra loạt vé khuyến mãi? Đọc mục 2 bên dưới nhé…
 

2. Làm thế nào để biết các hãng ra đợt khuyến mãi giá rẻ.

 

Hầu hết các hãng hàng không đều có website như: vietnamairlines.com, vietjetair.com, jetstar.com/vn . Hầu hết khi ra chương trình các hãng sẽ cống bố rộng rãi trên website. Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết.

 

Ngoài ra, ngày nay mạng sẽ hội bùng nổ đặc biệt là facebook. Chính vì thế khi có giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang mới nhất, vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ, khuyến mãi các hãng máy bay cũng sẽ đăng tin lên facebook, các bạn vào fanpage của các hãng và like để được nhận tin một cách nhanh nhất nhé.

 

Đây là fanpage trên facebook của các hãng:

 

https://www.facebook.com/VietnamAirlinesCorp

 

https://www.facebook.com/vietjetairvietnam

 

https://www.facebook.com/JetstarVN

 

Gia ve may bay Ha Noi Nha Trang vào những dịp lễ, tết thường đắt hơn, nhưng thời điểm này các hãng cũng thường tung lên mạng đợt khuyến mãi, do vậy bạn cần cập nhật thường xuyên để biết mà mua vé nhé!

 

3. Phải thật nhanh tay truy cập website và check, book vé khi đọc được tin

 

Ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi hay nhanh tay truy cập vào website của hãng (nên dùng trình duyệt firefox và google chrome để truy cập nhanh hơn) Nếu như xảy ra tình trạng nghẽn mạng do số người truy cập quá đông. Đừng nản lòng cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn mà. Tốt nhất là mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái nọ sử dụng luôn cái kia. Nhưng trước hết bạn phải chuẩn bị thông tin bay đầy đủ để tránh những sai sót đáng tiếc nhé! Nếu bạn đi du lịch thì nên mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang khứ hồi để tiết kiệm chi phí.

 

4. Phải có sẵn thẻ ngân hàng trong ví và còn tiền

 

Bạn đã check được vé và đến bước cuối cùng là thanh toán nhưng? Bạn không có thẻ visa, Master card hoặc thẻ của bạn hết tiền!!! vậy là xong rồi bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ rồi đó. Chính vì vậy tôi khuyên các bạn nếu muốn săn vé thì điều tối quan trọng là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé.
 

5. Quyết đoán và liên kế hoạch sẵn.

 

Bạn xác định săn vé giá rẻ thì nên lên trước kế hoạch sẽ đi đâu trước khoảng 3 tháng để săn được vé và đặt phòng khách sạn cho hợp lý. Và một chú ý nữa là ve may bay Ha Noi Nha Trang bay ngày thường đắt hơn bay đêm nên các bạn thu xếp thời gian và để book vé với thời gian hợp lý. Một điều nữa cũng nên quyết đoán là mặc dù giảm giá nhưng không phải vé nào cũng quá rẻ nhưng cũng đừng lưỡng lự nếu như giá nó hợp lý cho chuyến đi của bạn.

 

Ngoài hãng hàng không còn có đại lý bán vé máy bay giá rẻ khác các bạn tham khảo mua vé.

 

Mua vé tại Đại lý bán vé Toancau Ecom bạn sẽ nhận được gí vé tốt nhất, giao vé 24/24 và miễn phí giao vé đối với khách hàng mua ve may bay Ha Noi Nha Trang khu hoi.

 

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn